default thumbnail
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars Xếp hạng: 5.00/5 - 6 phiếu bầu
Loading...


 • Đề thi thử tốt nghiệp THPT môn toán 2017 (Có giải)

  Một vấn đề luôn có nhiều cách tiếp cận. Người thành công là người giải quyết được vấn đề một cách nhanh nhất và tốn ít sức nhất. Đó là cách giải quyết vấn đề của người thông minh.
  Người học giỏi toán là người có trong tay nhiều công cụ để giải toán. Khi gặp một bài toán, người giỏi toán sẽ tìm ra 5,7 công cụ để giải, mỗi công cụ có lợi thế riêng, nếu hướng này không được thì chuyển sang hướng khác cho đến khi tìm được lời giải đẹp. Người học không giỏi toán chỉ nắm trong tay 1 công cụ, thậm chí chẳng có một công cụ nào để giải toán; vì thế luôn cảm thấy bế tắc, không nghĩ ra được lời giải.
  Dưới đây là 37 đề thi thử, được biên soạn đúng theo Cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  Các đề thi được phân loại, sắp xếp chọn lọc từ dễ đến khó; lời giải vừa chi tiết vừa gợi mở để các em từng bước vừa phân tích vừa tìm tòi ra cách giải chính xác và thú vị nhất. Lời bình và nhận xét của tác giả sau mỗi bài giải là kinh nghiệm quý báu cho các em. Làm nhiều đề thi để nâng cao năng lực tư duy, đó là một cách học toán hiệu quả nhất.
  Để sử dụng cuốn sách hiệu quả và mang lại kết quả cao nhất, các em cần kiên trì tìm hiểu để nắm chắc lí thuyết, chăm chỉ rèn luyện kĩ năng làm bài thông qua các đề thi trình bày trong sách.
  Mặc dù tác giả đã dành nhiều tâm huyết cho cuốn sách, song khó tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Chúng tôi rất mong nhận được sự phản biện và góp ý quý báu của quý độc giả để những lần tái bản sau cuốn sách được hoàn thiện hơn.

  Bình luận