default thumbnail
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars Xếp hạng: 4.11/5 - 9 phiếu bầu
Loading... • Giải đại số và giải tích lớp 11 nâng cao | Giải bài tập đại số và giải tích 11 nâng cao | Để học tốt đại số và giải tích lớp 11 nâng cao

  Để học tốt các môn học lớp 11 nâng cao , bên cạnh loạt bài của các môn học khác đã được trình bày, Sachgiaibaitap.com xin giới thiệu với các bạn học sinh lớp 11 nâng cao và các bậc phụ huynh loạt bài Giải bài tập đại số và giải tích lớp 11 nâng cao bao gồm các bài giải, lời giải, hướng dẫn giải chi tiết, ngắn gọn, đầy đủ, dễ hiểu.

  Qua đó, cung cấp quý phụ huynh và các bạn học sinh một cái nhìn bao quát, dễ dàng hấp thụ kiến thức của chương trình học. Từ đó, học sinh có thể chủ động vận dụng sáng tạo để có cách học riêng thú vị theo yêu cầu của từng môn học.

  Ngoài ra, sachgiaibaitap.com cung cấp tính năng tải về ở cuối của mỗi bài học và toàn bộ nội dung được cung cấp hoàn toàn miễn phí

  Lưu ý: dưới đây là các bài giải bám sát theo nội dung Sách giáo khoa đại số và giải tích lớp 11 nâng cao. Vui lòng quay lại trang chủ tìm hoặc gửi yêu cầu cho chúng tôi nếu không tìm thấy các bài giải mình cần. Xin cảm ơn!

  Mục lục Giải bài tập đại số và giải tích lớp 11 nâng cao

  Chương I. HÀM SỐ LƯỢNG GIÁC VÀ PHƯƠNG TRÌNH LƯỢNG GIÁC

  Chương II. TỔ HỢP VÀ XÁC SUẤT

  A. Tổ hợp  B. Xác suất


  Chương III. DÃY SỐ. CẤP SỐ CỘNG VÀ CẤP SỐ NHÂN

  Chương IV. GIỚI HẠN

  A. Giới hạn của dãy số  B. Giới hạn của hàm số. Hàm số liên tục


  Chương V. ĐẠO HÀM

  Câu hỏi và bài tập ôn tập cuối năm

  Mọi ý kiến đóng góp của bạn là nền tảng giúp chúng tôi tự hoàn thiện và chất lượng bài viết. Nếu có bất kỳ vấn đề nào, xin bạn hãy gửi báo lỗi hoặc liên hệ cho chúng tôi.

  Follow https://www.facebook.com/sachgiaibaitap/ để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất của chúng tôi.

  Các sách giải bài tập là để tham khảo, các bạn học sinh tránh lạm dụng quá – Chúc các bạn học tốt.

  Chú ý: Link các môn học khác ở cột bên trái nếu bạn đang sử dụng máy tính hoặc ở đầu trang nếu bạn đang sử dụng điện thoại.

  Xem ngay sách giáo khoa

  Bình luận