default thumbnail
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars Xếp hạng: 4.00/5 - 9 phiếu bầu
Loading... • Văn mẫu 7 | Những bài văn mẫu lớp 7 | Những bài văn hay lớp 7

  Để học tốt các môn học lớp 7 , bên cạnh loạt bài của các môn học khác đã được trình bày, Sachgiaibaitap.com xin giới thiệu với các bạn học sinh lớp 7 và các bậc phụ huynh loạt bài Văn mẫu lớp 7 bao gồm các bài văn mẫu chi tiết, ngắn gọn, đủ ý. Bám sát theo các phần:

  – Văn tự sự (kể chuyện theo một truyện đã học, đã đọc, kể chuyện đời thường, kể chuyện tưởng tượng).
  – Văn miêu tả (văn tả cảnh vật, văn tả người)
  – Văn cảm thụ, cảm nhận tác phẩm văn học.

  Các kĩ năng – thao tác như bố cục, dùng từ, đặt câu, dựng đoạn, diễn đạt, phân tích, nêu cảm nhận, cảm nghĩ,… được thể hiện một cách cụ thể và tường minh qua những bài văn chọn lọc được giới thiệu trong cuốn sách này. Câu văn, lời văn, đoạn văn được đặc biệt coi trọng trong từng bài văn chọn lọc.

  Các em cần quan tâm rèn luyện chữ viết: viết đúng chính tả, viết đẹp, biết trình bày bài Văn sáng sủa, đẹp mắt, trau chuốt câu văn trong sáng, gợi cảm – vươn lên phấn đấu đạt mục tiêu “Văn hay chữ tốt” như các thầy, cô giáo luôn nhắc nhở. Học thuộc lòng các bài thơ, đoạn thơ, tập kể lại các truyện cổ dân gian một cách sáng tạo, viết thật hay một bài văn miêu tả, một bài văn kể chuyện, để mỗi ngày một học khá hơn, học giỏi hơn môn Ngữ văn.

  Hi vọng cuốn tài liệu này sẽ trở thành người bạn nhỏ thân thiết của các em. Cần đọc kĩ, đọc sáng tạo bài văn chọn lọc để thu được nhiều kết quả mong muốn.

  Sachgiaibaitap.com cung cấp tính năng tải về ở cuối của mỗi bài học và toàn bộ nội dung được cung cấp hoàn toàn miễn phí

  Lưu ý: dưới đây là các bài văn mẫu bám sát theo nội dung Sách giáo khoa ngữ văn lớp 7. Vui lòng quay lại trang chủ tìm hoặc gửi yêu cầu cho chúng tôi nếu không tìm thấy các bài văn mẫu mình cần. Xin cảm ơn!

  Mục lục Văn mẫu lớp 7

  Phần I: ÔN LUYỆN VĂN TỰ SỰ VÀ MIÊU TẢ

  Phần II: PHÁT BIỂU CẢM NGHĨ (VĂN BIỂU CẢM)

  Phần III: KIỂU BÀI CHỨNG MINH

  Phần IV: KIỂU BÀI GIẢI THÍCH

  Mọi ý kiến đóng góp của bạn là nền tảng giúp chúng tôi tự hoàn thiện và chất lượng bài viết. Nếu có bất kỳ vấn đề nào, xin bạn hãy gửi báo lỗi hoặc liên hệ cho chúng tôi.

  Follow https://www.facebook.com/sachgiaibaitap/ để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất của chúng tôi.

  Các bài văn mẫu là để tham khảo, các bạn học sinh tránh lạm dụng quá – Chúc các bạn học tốt.

  Chú ý: Link các môn học khác ở cột bên trái nếu bạn đang sử dụng máy tính hoặc ở đầu trang nếu bạn đang sử dụng điện thoại.

  Bình luận